Minh Duy Solutions – Marketing Agency chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà

Minh Duy Solutions - Marketing Agency chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà

Bên cạnh bộ phận marketing trong nội bộ doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê các đơn vị cung cấp giải pháp marketing phù hợp với nhu cầu. Các đơn vị này được gọi là các Marketing Agency. Các marketing agency mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn cảm thấy bối rối? Đâu là marketing agency chuyên nghiệp, uy tín mà bạn có thể tin tưởng? Minh Duy Solutions với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  Công Nghệ Thông Tin và Xây Dựng Thương Hiệu Online, tự tin là  marketing agency chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Nha Trang

Marketing Agency chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà
Marketing Agency chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà

marketing agency là gì?

Minh Duy Solutions - Marketing Agency chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà
Agency là thuật ngữ khá phổ biến trong vài năm gần đây và nó ám chỉ những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của một doanh nghiệp khác.

Agency là thuật ngữ khá phổ biến trong vài năm gần đây và nó ám chỉ những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của một doanh nghiệp khác. Thế nhưng, tại thị trường Việt Nam agency thường được sử hiểu cho các các công ty truyền thông và quảng cáo. 

marketing agency được định nghĩa là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tiếp thị, quảng cáo, truyền thông,.. qua các phương tiện truyền thông cho một doanh nghiệp/ tổ chức khác.. Các marketing agency cung cấp đa dạng các dịch vụ ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như thiết kế web, chạy quảng cáo trên mạng xã hội, TVC quảng cáo, SEO, tư vấn phát triển thương hiệu,… Để dễ hiểu hơn thì các marketing agency được ví như “phòng Marketing” bên ngoài của doanh nghiệp. 

Tùy vào từng mục tiêu và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mà marketing agency sẽ đưa ra chiến lược marketing thích hợp, giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, marketing agency cũng là nơi tập trung những chuyên gia trong ngành marketing, họ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhằm mang tới hiệu quả cao nhất cho các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo.  

Minh Duy Solutions – marketing agency chuyên nghiệp tại Nha Trang

Minh Duy Solutions – marketing agency chuyên nghiệp tại Nha Trang, tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã cung cấp các giải pháp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, hợp tác với nhiều khách hàng và  nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tiếp thu ý kiến và chỉnh sửa lại cho tới khi khách hàng vừa lòng. Đây chính là điểm cộng khiến cho lượng khách tìm đến MInh Duy Soluyions ngày một đông.

Tập trung chủ yếu vào các giải pháp truyền thông tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Minh Duy Solutión đem đến các dịch vụ sau: 

Dịch vụ thiết kế website chuyên  nghiệp

Minh Duy Solutions - Marketing Agency chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà
thiết kế website chuyên nghiệp

Minh Duy Solutions cung cấp dịch vụ Thiết Kế website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được Minh Duy Solutions chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý

Khi thiết kế website tại Minh Duy Solutions, khách hàng sẽ nhận lại được sự yên tâm với những tiêu chí như:

 • Giao diện website được thiết kế phù hợp nghành nghề lĩnh vực hoạt động
 • Cấu trúc web chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm
 • Tính năng hiện đại, hiển thị tốt với điện thoại di động, máy tính bảng
 • Panel quản lý với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

Với gần 10 năm kinh nghiệm và đã từng thực hiện qua nhiều dự án cùng hàng trăm mẫu giao diện web đẹp mắt, chuyên nghiệp, Minh Duy Solutions cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm web tuyệt vời nhất với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Từ đó làm nền tảng định hình phát triển thương hiệu, tăng mức độ uy tín cho dịch vụ mà bạn cung cấp.

Dịch vụ quản trị, chăm sóc website

Quản trị website thực chất là quá trình quản lý, bảo dưỡng, phát triển và tối ưu hệ thống website, giúp chúng vận hành trơn tru, nâng cao hiệu quả marketing. Yêu cầu đối với một người quản trị website không hề đơn giản, phải có hiểu biết về lập trình và phụ trách việc xây dựng nội dung hấp dẫn, lôi kéo người tiêu dùng đến trang của mình.

Quản trị website bao gồm các công việc sau: duy trì server, sửa lỗi code, thiết kế logo và nội dung, theo dõi traffic, xây dựng các thành tố của website,… Ngoài ra, họ còn phải xây dựng, quản lý content up lên website, đánh giá và tối ưu SEO,… Để có thể thực hiện được tốt những công việc này đòi hỏi phải có sự tương tác, phối hợp tốt giữa team thiết kế, content và lập trình. Bởi lúc này, chính những những con người đó có vai trò quản lý, nắm tất cả những yếu tố tạo nên website chuẩn.

Minh Duy Solutions Sẽ Thay Các Bạn Xử Lí Những Việc Sau:

 • Sao lưu website định kỳ, nâng cao độ an toàn cho dữ liệu
 • Tư vấn Digital Marketing, SEO tổng thể để nâng cao thứ hạng từ khóa
 • Xây dựng và nâng cao chất lượng nội dung bài viết, hình ảnh của website
 • Cập nhật tình trạng nhiễm mã độc, virus để ngăn chặn và đưa ra hướng xử lý phù hợp
 • Kiểm tra hoạt động website hàng ngày đảm bảo phát hiện và can thiệp kịp thời các vấn đề xảy ra
 • Hướng tới phát triển website một cách toàn diện.
 • Từng bước tạo lập uy tín và độ chuyên nghiệp cho website

Dịch vụ tối ưu tốc độ website

Website bị chậm sẽ khiến khách hàng bỏ đi. Điều này cũng đồng nghĩa traffic bị giảm, tỉ lệ chuyển đổi giảm và hệ quả là lợi nhuận cũng giảm.

Những công cụ tìm kiếm cũng cực kỳ quan tâm tới tốc độ của website. Cụ thể như Google, họ sử dụng tốc độ tải trang web như một yếu tố xếp hạng trang web của bạn trên thứ hạng tìm kiếm. Trang web tải nhanh hơn được Google nhìn nhận là có chất lượng tốt hơn, nhờ đó có thứ hạng SEO cao hơn.

Vậy nên, tốc độ trang web của bạn là cực kỳ quan trọng. Minh Duy Solutions cung cấp những gói dịch vụ cải thiện tốc độ website để bạn không phải đau đầu mà thay vào đó có thê tập trung vào các mảng quan trọng hơn như marketing, bán hàng, hậu mãi.

Khi tối ưu tốc độ website tại Minh Duy Solutions, khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm với những tiêu chí như:

 • Nhanh chóng: Thời gian tối ưu tốc độ website nhanh chóng chỉ vài ngày, không kéo dài
 • Đảm bảo tốc độ thực: Để bạn có thể an tâm tuyệt đối với kết quả. Minh Duy Solutions bảo website sau khi tối ưu có tốc độ dưới 3s (theo khuyến cáo của Google)
 • Cam kết điểm số PageSpeed Insights: Cam kết điểm số tối thiểu cho cả desktop và mobile

Dịch vụ xử lý mã độc website

Nếu website của bạn có một trong những dấu hiệu sau đây, bạn cần phải khắc phục ngay trước khi quá muộn.

 • Bị chuyển hướng: Khi bạn truy cập vào website của mình, liên kết sẽ tự động chuyển sang một trang mới mà không phải website của bạn.
 • Từ chối quảng cáo: Nếu website bạn đang chạy quảng cáo sẽ bị từ chối ngay với nguyên nhân “phần mềm độc hại”.
 • Cảnh báo nguy hiểm: Cảnh báo với giao diện màu đỏ, không cho người dùng truy cập website của bạn vì phần mềm độc hại.
 • Liên kết tiếng Nhật/Trung: Khi kiểm tra kết quả tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy website của mình index rất nhiều liên kết tiếng Nhật  hoặc tiếng Trung.
 • Xuất hiện file lạ: Những file này sẽ được chèn vào hosting của bạn, rải rác khắp mọi nơi. Quan trọng là nó có thể lây lan rất nhanh.
 • Website gián đoạn: Website đang hoạt động bình thường bỗng dưng không truy cập được nữa. Đó cũng là một dấu hiệu.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín trong việc gỡ bỏ hoàn toàn mã độc khỏi website của quý khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ

Khi xử lý mã độc tại Minh Duy Solutions, khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm với những tiêu chí như:

 • Nhanh chóng: Thời gian xử lý nhanh chóng
 • An toàn dữ liệu: Luôn sao lưu dữ liệu website an toàn
 • Cam kết điểm bảo hành: Chúng tôi cam kết xử lý sự cố miễn phí trong thời gian bảo hành dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp 

Minh Duy Solutions - Marketing Agency chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà
chăm sóc fanpage

Minh Duy Solutions với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực và hợp tác qua nhiều dự án với các khách hàng trong và ngoài nước sẽ giúp bạn sáng tạo nội dung độc đáo, mang “làn gió mới” cho fanpage của bạn. Chúng tôi sẽ lên kế hoach phát triển fanpage theo từng giai đoạn, tối ưu từng đồng chi phí cùng bạn tạo dựng thương hiệu, tăng trưởng doanh thu và mở rộng mạng lưới.

 • Nâng tầm thương hiệu
 • Thúc đẩy hiệu quả chiến dịch Marketing
 • Tăng lượt tiếp cận, truyền tải thông điệp từ thương hiệu
 • Giúp tăng doanh số, tiết kiệm chi phí tối ưu

MDSCO chăm sóc fanpage như thế nào ?

 • Lập kế hoạch content marketing
  Nghiên cứu sản phẩm, đưa ra các mục tiêu, phương án làm việc hiệu quả
 • Lên ý tưởng và viết bài
  Dựa trên kiến thức nghiên cứu để chủ động thiết kế ý tưởng, tiêu đề và viết content
 • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp
  Thiết kế hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, thay đổi bộ mặt sản phẩm, tăng uy tín.
 • Seeding tương tác bài Viết
  Minh Duy Solutions sẽ Seeding tăng tương tác bài viết bằng các Account thật, tạo tương tác thật cho fanpage.

Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook của Minh Duy Solutions hiện đang được cung cấp với mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với thị trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp và khách hàng khác nhau.

Dịch vụ chăm sóc gian hàng trên sàn thương mại điên tử

Kinh doanh thương mại điện tử đang là hình thức mà nhiều doanh nghiệp hay các nhà bán lẻ hướng đến. Tuy nhiên, không phải bất cứ cửa hàng nào kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử cũng thành công và đem lại nhiều lợi nhuận.

Sự khác biệt giữa sự thành công và thất bại của các cửa hàng trên sàn thương mại điện tử nằm nhiều ở việc chăm sóc và quản lý. Nếu bạn đang gặp phải nhiều trắc trở trong khâu chắm sóc và quản lý gian hàng trên sàn thương mại điện tử, hãy để Minh Duy Solutions giúp bạn.

Minh Duy Solutions với đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và chăm sóc sàn thương mại điện tử sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng trên sàn của mình một cách hiệu quả và đem lại doanh thu cao.

Sau đây là những dự án chăm sóc gian hàng trên sàn thương mại điện tử tại Minh Duy Solutions

Cung cấp dịch vụ Hosting

Minh Duy Solutions - Marketing Agency chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà
Cung cấp dịch vụ Hosting

Pro SSD Hosting

Dịch vụ Pro SSD Hosting được Minh Duy Solutions triển khai trên nền tảng cấu hình phần cứng hiện đại & mạnh mẽ, trang bị ổ cứng SSD mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp 40 lần so với ổ HDD thông thường với nhiều mức giá phù hợp với nhiều như cầu khác nhau cho khách hàng 

Dịch vụ Pro SSD Hosting được trang bị nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như cPanel, LiteSpeed, CloudLinux, Imunify360… giúp tăng tốc website và bảo vệ tài khoản bạn không bị lây nhiễm virus/trojan từ các tài khoản khác trên cùng server.

Dịch vụ Pro SSD Hosting được trang bị công nghệ caching chuyên dụng dành cho các mã nguồn phổ biến như WordPress, Magento, Joomla, CS-Cart, OpenCart, Drupal… giúp website của bạn có tốc độ truy cập vượt trội.

Business Hosting

Business Hosting là gói hosting chất lượng cao được chúng tôi thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp sở hữu website có lưu lượng truy cập nhiều, các gói hosting truyền thống đã không đáp ứng được hết nhu cầu của doanh nghiệp khiến website của doanh nghiệp chạy chậm. Giải pháp Business Hosting chính là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa túi tiền của các doanh nghiệp.

Business Hosting tại Minh Duy Solutions có gì đặc biệt?

 • HĐH CLOUD LINUX: Hệ điều hành chuyên dụng cho dịch vụ hosting, chống local-attack 100%
 • LITESPEED WEBSERVER: LiteSpeed kết hợp với LSCache mang đến tốc độ tải website siêu nhanh!
 • QUẢN TRỊ VỚI CPANEL: cPanel mạnh mẽ, linh hoạt giúp đơn giản hóa việc quản lý website của bạn
 • IMUNIFY360: Với công nghệ nhận dạng mã độc dựa trên AI. Website của bạn sẽ luôn được bảo vệ

Cung cấp dịch vụ Email Hosting

Email hosting là dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với những tính năng bảo mật cao. Khác với các dịch vụ Email miễn phí hay Email kèm hosting, các Email được gửi đi từ hệ thống Email hosting luôn được đánh giá cao về độ tin cậy, giúp tăng tỉ lệ vào Inbox.
 
Minh Duy Solutions cung cấp dịch vụ Email hosting với những ưu điểm:
 • Hệ thống lưu trữ email với ổ cứng SSD Enterprise RAID-10 cho hiệu suất tối ưu và an toàn dữ liệu.
 • Dễ dàng cài đặt tài khoản email trên nhiều thiết bị khác nhau như Android, iOS, Outlook, Webmail.
 • Chuyển dữ liệu nhanh chóng và miễn phí.
 •  Bảng điều khiển hỗ trợ xác thực 2 lớp tăng cường bảo mật và hệ thống lọc email giúp ngăn chặn spam và giữ uy tín IP.
 • Dữ liệu email luôn được sao lưu liên tục mỗi ngày.
 • Đội ngũ kỹ thuật trực cả ngày lẫn đêm sẽ luôn ở bên cạnh khi bạn cần, kể cả ngày Lễ/Tết.

Tại sao nên chọn Minh Duy Solutions

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và Xây Dựng Thương Hiệu Online Minh Duy Solutions tự tin cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu kinh doanh trực tuyến của khách hàng trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0

 • Minh Duy Solutions có tất cả những công nghệ bạn cần để xây dựng thương hiệu trực tuyến thành công và tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.
 • Minh Duy Solutions luôn chú trọng vào từng chi tiết và tìm kiếm những giải pháp mới, thích hợp nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất với phương châm: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi!”
 • Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm: Minh Duy Solutions xây dựng đội ngũ lập trình thiết kế website với nhiều kinh nghiệm và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng 
5/5 - (143 bình chọn)