Minh Duy Solutions

Grow Your Business!

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông, Minh Duy Solutions tự tin cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0

Minh Duy Solutions có tất cả những công nghệ bạn cần để xây dựng thương hiệu thành công và tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

 

Giới thiệu
Giới thiệu

Được tin yêu là điều Minh Duy Solutions trân trọng!

 

Chúng tôi đã chinh phục được hơn 1000+ khách hàng kể từ ngày đầu tiên kinh doanh, tập trung vào việc thực hiện ý tưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất về chi phí.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MINH DUY SOLUTIONS

Giới thiệu

Minh Duy Solutions thiết kế website đẹp và dễ sử dụng. Nhân viên công ty tư vấn rất nhiệt tình và đưa nhiều giải pháp tối ưu nhất cho tôi lựa chọn. Bản thân tôi là người không rành công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng website, đăng thông tin, bài viết một cách dễ dàng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng và chất lượng website ở Minh Duy Solutions, chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu thiết kế website nhưng không rành công nghệ như tôi.

Mr. Trí Đăng

Sàn Gỗ GAGO

Giới thiệu

Để chọn một đơn vị thiết kế website thì tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu và chọn lựa. Vì có quá nhiều lựa chọn và chào mời giá rẻ nên tôi mắc sai lầm, tiền mất tật mang. Nhưng khi được một người anh giới thiệu Minh Duy Solutions thì tôi mới có thể phần nào yên tâm. Điều làm tôi hài lòng nhất là tư vấn nhiều phương án tối ưu nhất để khách hàng chọn lựa. Mặc dù giá cả hơi cao nhưng thật sự xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Ms. Lệ Quyên

QUẢN LÝ MOMO HOUSE

Giới thiệu

Tôi là nhân viên kinh doanh trong ngành bán xe ô tô. Sau nhiều lần làm web ở nhiều đơn vị khác nhau thì tôi rút được kinh nghiệm xương máu cho bản thân: Sản phẩm càng đắt tiền thì khách hàng càng được trân trọng, còn những người làm website giá rẻ như tôi thì không. Nhưng với Minh Duy Solutions thì hoàn toàn khác. Tôi vẫn được hỗ trợ tận tình khi gặp khó khăn. Vì trong quá trình sử dụng còn một số lỗi. Chất lượng website khá tốt.

Mr. Hoàng Việt Anh

Quản lý tại vinfast-binhduong.com.vn

4.1/5 - (123 bình chọn)