Minh Duy Solutions

Grow Your Business!

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Minh Duy Solutions tự tin cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu kinh doanh trực tuyến của khách hàng trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0

Minh Duy Solutions có tất cả những công nghệ bạn cần để xây dựng thương hiệu trực tuyến thành công và tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Giới thiệu

Được tin yêu là điều Minh Duy Solutions trân trọng!

 

Chúng tôi đã chinh phục được hơn 1000+ khách hàng kể từ ngày đầu tiên kinh doanh, tập trung vào việc thực hiện ý tưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất về chi phí.

Khách Hàng

Nói về chúng tôi

Giới thiệu

Để chọn một đơn vị thiết kế website thì tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu và chọn lựa. Vì có quá nhiều lựa chọn và chào mời giá rẻ nên tôi mắc sai lầm, tiền mất tật mang. Nhưng khi được một người anh giới thiệu Minh Duy Solutions thì tôi mới có thể phần nào yên tâm. Điều làm tôi hài lòng nhất là tư vấn nhiều phương án tối ưu nhất để khách hàng chọn lựa. Mặc dù giá cả hơi cao nhưng thật sự xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Ms. Lệ Quyên
QUẢN LÝ MOMO HOUSE
Giới thiệu

Minh Duy Solutions thiết kế website đẹp và dễ sử dụng. Đặc biệt là tư vấn và đưa nhiều giải pháp tối ưu nhất cho mình lựa chọn. Bản thân tôi là người không rành công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng website để đăng thông tin, bài viết một cách dễ dàng.

Nguyễn Mai Hoa
CEO MUI TEAM
Giới thiệu

Tôi là nhân viên kinh doanh trong ngành bán xe ô tô. Sau nhiều lần làm web ở nhiều đơn vị khác nhau thì tôi rút được kinh nghiệm xương máu cho bản thân: Sản phẩm càng đắt tiền thì khách hàng càng được trân trọng, còn những người làm website giá rẻ như tôi thì không. Nhưng với Minh Duy Solutions thì hoàn toàn khác. Tôi vẫn được hỗ trợ tận tình khi gặp khó khăn. Vì trong quá trình sử dụng còn một số lỗi. Chất lượng website khá tốt.

Mr. Hoàng Việt Anh
Quản lý tại vinfast-binhduong.com.vn