Thiết Kế Website

Minh Duy Solutions chú trọng vào trải nghiệm người dùng, tính thẩm mỹ, chuẩn SEO giúp tăng doanh thu và nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem bảng giá

Website chuyên nghiệp và lợi ích?

Thiết kế website
Thiết kế website

Minh Duy Solutions cung cấp dịch vụ Thiết Kế website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được Minh Duy Solutions chọn lọc và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Lợi ích khi xây dựng website

Thiết kế website

Website chuyên nghiệp là điều không thể thiếu

Thiết kế website

Bước chuyển mình mạnh mẽ sang kinh doanh online sau cú sốc Covid-19 đã thúc đầy khách hàng mua sắm online nhiều hơn bao giờ hết. Nếu doanh nghiệp của bạn không bắt kịp xu hướng chắc chắn sẽ bị tụt hậu.

Đây là kênh tương tác online chính của bạn đối với khách hàng cũng như đối tác. Theo nghiên cứu hành vi người dùng, khách hàng thường sẽ truy cập vào website của bạn trước khi đi đến quyết định mua hàng hoặc sẽ chọn một thương hiệu khác có mức độ tin cậy cao hơn.

Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của khách hàng hoặc đối tác dành cho doanh nghiệp.

Điều này cũng tương tự như khi khách hàng truy cập website của bạn và bắt gặp một mớ hỗn độn. Phải mất quá nhiều bước mà không thể tìm được những gì mà mình mong muốn, trải nghiệm người dùng quá tệ. Chắc chắn không ít thì nhiều, doanh nghiệp hay tổ chức của bạn sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và không đáng tin cậy.

Bởi vậy hãy có ngay cho mình một website bắt kịp với thời đại 4.0

Thiết kế website

Tại sao chọn Minh Duy Solutions?

Thiết kế website
Thiết kế website

Minh Duy Solutions luôn chú trọng vào từng chi tiết và tìm kiếm những giải pháp mới, thích hợp nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất với phương châm: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi!”

  • Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm: Minh Duy Solutions xây dựng đội ngũ lập trình thiết kế website với nhiều kinh nghiệm và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.
  • Hỗ trợ bảo trì: Minh Duy Solutions hỗ trợ cập nhật và bảo trì hệ thống định kì giúp website của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả

Khi thiết kế website tại Minh Duy Solutions, khách hàng sẽ nhận lại được sự yên tâm với những tiêu chí như:

  • Giao diện website được thiết kế phù hợp nghành nghề lĩnh vực hoạt động
  • Cấu trúc web chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm
  • Tính năng hiện đại, hiển thị tốt với điện thoại di động, máy tính bảng
  • Panel quản lý với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế website

Website là một tập hợp các trang thông tin bao gồm dữ liệu văn bản, hình ảnh, videos.. về sản phẩm dịch vụ hoặc tin tức cũng như hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp hay cá nhân muốn truyển đạt tới người dùng, có thể truy cập từ xa thông tin Internet. Website giúp doanh nghiệp cá nhân giới thiệu được tất cả các dịch vụ, sản phẩm, tin tức tới độc giả không bị giới hạn, Khách hàng có thể tương tác trực tiếp mà không phải gặp trực tiếp, tiết kiệm chi phí về mặt bằng cũng như dễ dàng thay đổi thông tin doanh nghiệp

Website có các thành phần chính như sau

Mã nguồn web: Là phần mềm do lập trình viên thiết kế web xây dựng nên. Mã nguồn sử dụng ngôn ngữ làm web phổ biến như: PHP, ASP.NET, Java, Nodejs, Python…

Hosting: Nơi lưu trữ tất cả dữ liệu văn bản, hình ảnh videos.., mã nguồn lập trình của website. Hosting cũng như máy tính của mình nhưng được kết nối mạng (Sử dụng IP tĩnh) và hoạt động liên tục và được cài đặt phần mềm biên dịch web (Web Services). 

Tên miền (Domain): Là địa chỉ hoặc tên của website. Ví dụ: minhduy.vn

Đây là 3 thành phần không thể thiếu của một website.

 • Cung cấp thông tin công ty, cửa hàng, doanh nghiệp không giới hạn như quảng cáo trên báo đài
 • Quảng bá marketing online ở thị trường toàn cầu
  Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)
 • Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn dễ dàng thay đổi
 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)
 • Làm tăng tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp, công ty
 • Rút ngắn khoảng cách giữa Doanh nghiệp nhỏ và Doanh nghiệp lớn

Thông thường website cần có nội dung cần chuẩn bị như sau:

 • Thông tin liên hệ (Tên công ty hoặc cửa hàng, hotline, địa chỉ, email) cần đưa lên website
 • Giới thiệu công ty hoặc doanh nghiệp
 • Hình ảnh logo hoặc sản phẩm, dịch vụ
 • Ý tưởng tính năng cũng như giao diện mô tả thiết kế (Nếu theo yêu cầu) hoặc theo mẫu tính năng web đối thủ cùng lĩnh vực

Thuê Website: Một số đơn vị cung cấp các website hoặc giao diện website khách chỉ đăng ký, chọn một số tính năng hoặc kiểu giao diện tính chi phí theo ngày hoặc theo tháng hoặc theo năm, website không được bàn giao mã nguồn, không thể can thiệp nâng cấp bởi khách hàng hoặc bên thứ 3.. Lập trình không theo chuẩn nền tảng phổ biến nên các lập trình viên khác khó tiếp cận và nâng cấp. Chất lượng SEO website cũng bị ảnh hưởng không tốt bằng website. Chi phí sẽ rẻ hơn với thời gian sử dụng ngắn hạn.

Mua web: Hình thức làm website bán hẳn cho khách hàng và chỉ trả phí mã nguồn một lần, bàn giao mã nguồn sau khi hoàn thành, dễ dàng nâng cấp web với khách hàng có kiến thức lập trình. Thuê hosting độc lập đơn vị khác mà không nhất thiết phải sử dụng tại đơn vị làm website. Giao diện đa dạng theo yêu cầu hoặc độc quyền. Chi phí khá cao ban đầu nhưng về lâu dài sẽ rẻ hơn so với thuê website

Hiện nay rất nhiều website mọc lên nhưng đa phần cho có, khá ít website hoạt động hiệu quả, sau đây Minh Duy Solutions chỉ ra một số lỗi cần khắc phục để tăng lượng truy cập cũng như mang lại hiệu quả cao.

Giao diện: Giao diện lạc hậu chưa bắt kịp xu hướng mới. Ngoài ra giao diện không bắt mắt và bố trí cấu trúc web không chuyên nghiệp.

Chức năng: Chức năng web rườm rà rất nhiều thao tác tiến trình khó sử dụng.
Về lập trình: Tốc độ web chậm cũng nguyên nhân khách hàng bỏ đi, chất lượng SEO Google của web yếu.

Nội dung: Nội dung web nghèo nàn, sơ sài không được cập nhật liên tục

4.2/5 - (154 bình chọn)