Quản trị website

Chăm sóc website

Giải quyết các vấn đề cho website của bạn

Xem bảng giá

Chăm sóc  Website 

Quản trị website
Quản trị website

Quản trị website – việc làm không thể thiếu

Quản trị website thực chất là quá trình quản lý, bảo dưỡng, phát triển và tối ưu hệ thống website, giúp chúng vận hành trơn tru, nâng cao hiệu quả marketing. Yêu cầu đối với một người quản trị website không hề đơn giản, phải có hiểu biết về lập trình và phụ trách việc xây dựng nội dung hấp dẫn, lôi kéo người tiêu dùng đến trang của mình.

Quản trị website bao gồm các công việc sau: duy trì server, sửa lỗi code, thiết kế logo và nội dung, theo dõi traffic, xây dựng các thành tố của website,… Ngoài ra, họ còn phải xây dựng, quản lý content up lên website, đánh giá và tối ưu SEO,… Để có thể thực hiện được tốt những công việc này đòi hỏi phải có sự tương tác, phối hợp tốt giữa team thiết kế, content và lập trình. Bởi lúc này, chính những những con người đó có vai trò quản lý, nắm tất cả những yếu tố tạo nên website chuẩn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Lợi ích mang lại

Quản trị website

Quản trị và chăm sóc website

Quản trị website

Minh Duy Solutions Sẽ Thay Các Bạn Xử Lí Những Việc Sau:

Sao lưu website định kỳ, nâng cao độ an toàn cho dữ liệu

Tư vấn Digital Marketing, SEO tổng thể để nâng cao thứ hạng từ khóa

Xây dựng và nâng cao chất lượng nội dung bài viết, hình ảnh của website

Cập nhật tình trạng nhiễm mã độc, virus để ngăn chặn và đưa ra hướng xử lý phù hợp

Kiểm tra hoạt động website hàng ngày đảm bảo phát hiện và can thiệp kịp thời các vấn đề xảy ra

Hướng tới phát triển website một cách toàn diện.

Từng bước tạo lập uy tín và độ chuyên nghiệp cho website

Quản trị website

Tại sao chọn Minh Duy Solutions?

Quản trị website
Quản trị website

Khi tối ưu tốc độ website tại Minh Duy Solutions, khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm với những tiêu chí như:

    • Nhanh chóng: Thời gian tối ưu tốc độ website nhanh chóng chỉ vài ngày, không kéo dài
    • Đảm bảo tốc độ thực: Để bạn có thể an tâm tuyệt đối với kết quả. Minh Duy Solutions bảo website sau khi tối ưu có tốc độ dưới 3s (theo khuyến cáo của Google)
    • Cam kết điểm số PageSpeed Insights: Cam kết điểm số tối thiểu cho cả desktop và mobile

Minh Duy Solutions luôn chú trọng vào từng chi tiết và tìm kiếm những giải pháp mới, thích hợp nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất với phương châm: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi!”

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm: Minh Duy Solutions xây dựng đội ngũ lập trình thiết kế website với nhiều kinh nghiệm và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp

Quản trị website

Là công việc xây dựng nội dung cho website của bạn, sau khi đơn vị thiết kế web. Cung cấp nội dung về sản phầm từ dịch vụ, sản phẩm của bạn một cách chi tiết, cuốn hút nhất tới khách hàng
Nghiên cứu, phát triển từ khóa, phát triển nội dung để dịch vụ, sản phẩm của bạn tới nhiều đơn vị khác nhau
Cập nhật, tối ưu lại toàn bộ nội dung co trên website, luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng

1. PHÂN TÍCH YÊU CẦU

2. LẬP KẾ HOẠCH

3. QUẢN TRỊ & MARKETING

4. BÁO CÁO KHÁCH HÀNG

1. Chăm sóc nội dung website

2. Thống kê, báo cáo số liệu từ website

3. Sửa lỗi và chỉnh sửa giao diện website

4. Quản trị và bảo mật website

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Quan trọng nhất là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

  • Cập nhật, xây dựng nội dung website thường xuyên theo kế hoạch cụ thể: Nội dung, dù là hình ảnh, chữ viết hay video đều được coi là “linh hồn” của một website. Vì vậy, công việc đầu tiên của nhân viên quản trị web đó chính là lập kế hoạch các nội dung sẽ cập nhật trên web. Đối với các website là kênh quảng bá cho doanh nghiệp, các nội dung mà nhân viên quản trị web cần chuẩn bị có thể bao gồm Tài liệu thông tin công ty, quan điểm kinh doanh, Sứ mệnh – Tầm nhìn… hoặc đăng tải các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đó đang cung cấp cho khách hàng.
  • Thực hiện sao lưu / backup dữ liệu website: Các dữ liệu trên website, đặc biệt là các web có nguồn dữ liệu lớn như website tin tức, website thương mại điện tử… luôn cần được sao lưu và phục hồi định kì để chắn chắn rằng các nguồn thông tin này của bạn được lưu trữ và mang ra sử dụng khi cần thiết.
  • Check lỗi / fix lỗi website: Sau một thời gian hoạt động, website của bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản như hình ảnh không hiển thị, link die (không truy cập được), web có malware gây hại… Lúc này, nhân viên quản trị sửa hoặc báo cáo các lỗi này với đội ngũ lập trình web, đội ngũ quản trị an ninh để sớm có biện pháp xử lí, bảo vệ website kịp thời.
  • Tối ưu website: Tối ưu hình ảnh, bài viết chuẩn SEO cũng là một trong các nhiệm vụ quan trọng của nhân viên quản trị website. Các công việc này giúp hỗ trợ bộ phận SEO đưa website lên trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo…

 

4.1/5 - (1192 bình chọn)