Tối ưu tốc độ website

Tối Ưu Tốc Độ Website

Dựa theo nghiên cứu đã được chứng minh và công bố bởi Google thì người dùng Internet chỉ dành ra 3 giây đợi một trang web tải xong. Thời gian càng nhiều, càng khiến giảm sự quan tâm cũng như khiến khách hàng tiềm năng tìm tới nhà cung cấp khác trên kết quả tìm kiếm.

Xem bảng giá

Tại sao cần tối ưu tốc độ website? 

Tối ưu tốc độ website
Tối ưu tốc độ website

Website bị chậm sẽ khiến khách hàng bỏ đi. Điều này cũng đồng nghĩa traffic bị giảm, tỉ lệ chuyển đổi giảm và hệ quả là lợi nhuận cũng giảm.

Những công cụ tìm kiếm cũng cực kỳ quan tâm tới tốc độ của website. Cụ thể như Google, họ sử dụng tốc độ tải trang web như một yếu tố xếp hạng trang web của bạn trên thứ hạng tìm kiếm. Trang web tải nhanh hơn được Google nhìn nhận là có chất lượng tốt hơn, nhờ đó có thứ hạng SEO cao hơn.

Vậy nên, tốc độ trang web của bạn là cực kỳ quan trọng. Minh Duy Solutions cung cấp những gói dịch vụ cải thiện tốc độ website để bạn không phải đau đầu mà thay vào đó có thê tập trung vào các mảng quan trọng hơn như marketing, bán hàng, hậu mãi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Lợi ích khi tối ưu tốc độ website

Tối ưu tốc độ website

Tối ưu tốc độ website là điều bắt buộc

Tối ưu tốc độ website

Tăng tốc website là giải pháp hữu hiệu giúp tăng trải nghiệm và giữ chân người dùng. Nếu không làm bạn sẽ mất đi rất nhiều độc giả đồng nghĩa với tỉ lệ thoát (% thoát) tăng lên đáng kể. Như vậy bài viết sẽ bị Google đánh giá thấp và giảm thứ hạng trên bảng xếp hạng. Chính vì thế tối ưu tốc độ website là công việc cần thiết mà mọi chủ đều phải thực hiện.

Tốc độ website WordPress là 1 trong các yếu tố để đánh giá thứ hạng trang web của công cụ tìm kiếm. Nó là 1 trong các yếu tố ảnh hướng đến việc làm SEO website.

Tốc độ load trang web ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Website càng nhanh, càng gây thiện cảm với khách hàng. Tốc độ càng chậm, người dùng thoát trang web càng nhanh, điều này làm Bounce Rate của website tăng cao.

Vì vậy, tối ưu tốc độ tải trang rất quan trọng đối với 1 website. Điều này giúp trang web của bạn có được lưu lượng truy cập cao hơn, từ đó kiếm được nhiều tiền hơn.

Tối ưu tốc độ website

Tại sao chọn Minh Duy Solutions?

Tối ưu tốc độ website
Tối ưu tốc độ website

Khi tối ưu tốc độ website tại Minh Duy Solutions, khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm với những tiêu chí như:

    • Nhanh chóng: Thời gian tối ưu tốc độ website nhanh chóng chỉ vài ngày, không kéo dài
    • Đảm bảo tốc độ thực: Để bạn có thể an tâm tuyệt đối với kết quả. Minh Duy Solutions bảo website sau khi tối ưu có tốc độ dưới 3s (theo khuyến cáo của Google)
    • Cam kết điểm số PageSpeed Insights: Cam kết điểm số tối thiểu cho cả desktop và mobile

Minh Duy Solutions luôn chú trọng vào từng chi tiết và tìm kiếm những giải pháp mới, thích hợp nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất với phương châm: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi!”

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm: Minh Duy Solutions xây dựng đội ngũ lập trình thiết kế website với nhiều kinh nghiệm và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Một số website đã tối ưu

Tối ưu tốc độ website
Tối ưu tốc độ website
Tối ưu tốc độ website
Tối ưu tốc độ website
Tối ưu tốc độ website
Tối ưu tốc độ website

Câu hỏi thường gặp

Tối ưu tốc độ website

Minh Duy Solutions chỉ tối ưu tốc độ trên mã nguồn WordPress

Chúng tôi sẽ tính điểm dựa trên các công cụ Lighthouse, PageSpeed InsightsGT MetrixPingdom hoặc test trên trình duyệt Chrome Network.

Thông thường chúng tôi sẻ tốn 48 – 36 giờ để tăng tốc một trang web, tùy theo cấu trúc website mà chúng tôi sẽ báo chi tiết.

Đừng lo lắng, giao diện website của bạn sẽ không bị vỡ hoặc có bất cứ lỗi nào xảy ra.

Chúng tôi tối ưu tốc độ load từ 1 – 3 giây tùy vào độ phức tạp trong website của quý khách.

Có, Minh Duy Solutions tối ưu hóa tất cả các website chạy trên mã nguồn mở WordPress

Theme và plugin bạn có thể cập nhật tự nhiên mà không ảnh hưởng nhiều tới điểm số trừ khi bạn đổi theme hoặc cài 1 plugin nào đó về builder

4.6/5 - (1085 bình chọn)