Pro SSD Hosting

Pro SSD Hosting

Điểm đến an toàn và tin cậy cho website của bạn

Xem bảng giá

PRO SSD Hosting là gì?

Pro SSD Hosting

Dịch vụ Pro SSD Hosting được Minh Duy Solutions triển khai trên nền tảng cấu hình phần cứng hiện đại & mạnh mẽ, trang bị ổ cứng SSD mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp 40 lần so với ổ HDD thông thường.

Dịch vụ Pro SSD Hosting được trang bị nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như cPanel, LiteSpeed, CloudLinux, Imunify360… giúp tăng tốc website và bảo vệ tài khoản bạn không bị lây nhiễm virus/trojan từ các tài khoản khác trên cùng server.

Dịch vụ Pro SSD Hosting được trang bị công nghệ caching chuyên dụng dành cho các mã nguồn phổ biến như WordPress, Magento, Joomla, CS-Cart, OpenCart, Drupal… giúp website của bạn có tốc độ truy cập vượt trội.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

PRO SSD Hosting có gì đặc biệt?

Bảng giá dịch vụ Pro SSD Hosting

Pro SSD Hosting #1

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

30.000 đồng/ tháng

1 website
600Mb Dung lượng SSD
Không giới hạn Băng Thông
Miễn phí chứng chỉ SSL
Sao lưu hàng ngày *?
ĐĂNG KÝ

(Hoàn tiền trong 30 ngày)

Pro SSD Hosting #3

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

96.000 đồng/ tháng

4 website
2GB Dung lượng SSD
Không giới hạn Băng Thông
Miễn phí chứng chỉ SSL
Sao lưu hàng ngày *?
ĐĂNG KÝ

(Hoàn tiền trong 30 ngày)

Pro SSD Hosting #4

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

144.000 đồng/ tháng

6 website
6GB Dung lượng SSD
Không giới hạn Băng Thông
Miễn phí chứng chỉ SSL
Sao lưu hàng ngày *?
ĐĂNG KÝ

(Hoàn tiền trong 30 ngày)

Pro SSD Hosting #6

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

260.000 đồng/ tháng

15 website
15GB Dung lượng SSD
Không giới hạn Băng Thông
Miễn phí chứng chỉ SSL
Sao lưu hàng ngày *?
ĐĂNG KÝ

(Hoàn tiền trong 30 ngày)

* Chỉ lưu trữ trong 7 ngày gần nhất

Câu hỏi thường gặp

Pro SSD Hosting

CloudLinux là là hệ điều hành chuyên dụng cho các dịch vụ hosting. Một số ưu điểm chính của CloudLinux gồm có:

  • Đảm bảo hệ thống không bị local attack 100%
  • Giới hạn tài nguyên trên mỗi tài khoản và bảo vệ các tài khoản khác không bị lấn chiếm tài nguyên

LiteSpeed Web Server (LSWS) là web server với hiệu suất cực cao, tương thích hầu hết với các tính năng của Apache như mod_rewrite (.htaccess) và mod_security.

LiteSpeed giúp website của bạn cải thiện tốc độ và độ ổn định, đồng thời được xếp hạng thứ 4 trong các hệ thống web server phổ biến trên toàn thế giới.

LSCache là viết tắt của cụm từ LiteSpeed Cache, là một tính năng lưu bộ nhớ đệm cho website được tích hợp sẵn vào LiteSpeed Webserver Enterprise. Về cách hoạt động nó cũng giống như mod_cache của Apache nhưng lại có hiệu năng rất cao.

LSCache đã được tích hợp vào LiteSpeed Webserver chỉ cần bật lên là chạy.

Ngoài ra LSCache còn có một ưu điểm khác với cache truyền thống (ví dụ như các plugin cài cache cho WordPress như WP Super Cache, W3 Total Cache,..) là các dữ liệu cache luôn được cập nhật tự động sau khoảng một thời gian nhất định mà không cần phải xóa cache thủ công, các trang trên website cũng sẽ được tự động lưu cache thay vì phải chờ một truy vấn gửi tới mới được lưu cache và sử dụng lại cache đó cho các lượt truy cập khác.

Nói ngắn gọn, LSCache là một giải pháp lưu dữ liệu đệm cho website đang sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise tối ưu nhất mà lại rất đơn giản để sử dụng.

Imunify360 là giải pháp bảo mật được xây dựng dựa trên công nghệ AI và chủ động phòng thủ giúp bảo vệ server của Quý khách khỏi việc nhiễm mã độc và ngăn chặn hacker tiếp cận với hệ thống website của bạn.

Hiện tại Minh Duy Solutions đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.3 đến 7.x và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để chuyển Hosting về Minh Duy Solutions, khách hàng chỉ cần gửi ticket tới phòng kỹ thuật cung cấp thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

Addon domain là tên miền gián tiếp có thể thêm vào hosting ngoài tên miền chính mà khách hàng đã đăng ký ban đầu để chạy cho các trang web riêng biệt.

 

SSD Hosting tại Minh Duy Solutions sử dụng phần mềm quản trị cPanel – một phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan, dễ dàng thao tác với những tính năng vượt trội.

 

Dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ hosting tại Minh Duy Solutions sao lưu miễn phí hàng ngày. Lưu trữ tối đa 7 ngày gần nhất. Quý khách có thể chủ động khôi phục dữ liệu với JetBackup trong cPanel.

Kể từ khi hết hạn nếu khách hàng không tiến hành gia hạn thì sau 3 ngày Hosting sẽ bị tạm khóa và bị xóa dữ liệu sau 30 ngày.

Minh Duy Solutions cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

4.8/5 - (1907 bình chọn)