Business Hosting

Business Hosting

Business Hosting là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa túi tiền của các doanh nghiệp.

Xem bảng giá

Business Hosting là gì?

Business Hosting

Business Hosting là gói hosting chất lượng cao được chúng tôi thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp sở hữu website có lưu lượng truy cập nhiều, các gói hosting truyền thống đã không đáp ứng được hết nhu cầu của doanh nghiệp khiến website của doanh nghiệp chạy chậm. Giải pháp Business Hosting chính là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa túi tiền của các doanh nghiệp.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Business Hosting có gì đặc biệt?

Bảng giá dịch vụ Business Hosting

Business Hosting #1

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

279.000 đồng/ tháng

15 website
Dung lượng SSD 10GB
Không giới hạn Băng Thông
200% CPU
2Gb RAM
50 Entry Processes
15000 IOPS
50 MB/s I/O
50 Email theo tên miền
Miễn phí chứng chỉ SSL
ĐĂNG KÝ

(Hoàn tiền trong 30 ngày)

Business Hosting #3

(Giá chưa bao gồm VAT)

$99.99

739.000 đồng/ tháng

50 website
Dung lượng SSD 40GB
Không giới hạn Băng Thông
400% CPU
4Gb RAM
100 Entry Processes
25000 IOPS
50 MB/s I/O
150 Email theo tên miền
Miễn phí chứng chỉ SSL
ĐĂNG KÝ

(Hoàn tiền trong 30 ngày)

* Chỉ lưu trữ trong 7 ngày gần nhất

Câu hỏi thường gặp

Business Hosting

CloudLinux là là hệ điều hành chuyên dụng cho các dịch vụ hosting. Một số ưu điểm chính của CloudLinux gồm có:

  • Đảm bảo hệ thống không bị local attack 100%
  • Giới hạn tài nguyên trên mỗi tài khoản và bảo vệ các tài khoản khác không bị lấn chiếm tài nguyên

LiteSpeed Web Server (LSWS) là web server với hiệu suất cực cao, tương thích hầu hết với các tính năng của Apache như mod_rewrite (.htaccess) và mod_security.

LiteSpeed giúp website của bạn cải thiện tốc độ và độ ổn định, đồng thời được xếp hạng thứ 4 trong các hệ thống web server phổ biến trên toàn thế giới.

LSCache là viết tắt của cụm từ LiteSpeed Cache, là một tính năng lưu bộ nhớ đệm cho website được tích hợp sẵn vào LiteSpeed Webserver Enterprise. Về cách hoạt động nó cũng giống như mod_cache của Apache nhưng lại có hiệu năng rất cao.

LSCache đã được tích hợp vào LiteSpeed Webserver chỉ cần bật lên là chạy.

Ngoài ra LSCache còn có một ưu điểm khác với cache truyền thống (ví dụ như các plugin cài cache cho WordPress như WP Super Cache, W3 Total Cache,..) là các dữ liệu cache luôn được cập nhật tự động sau khoảng một thời gian nhất định mà không cần phải xóa cache thủ công, các trang trên website cũng sẽ được tự động lưu cache thay vì phải chờ một truy vấn gửi tới mới được lưu cache và sử dụng lại cache đó cho các lượt truy cập khác.

Nói ngắn gọn, LSCache là một giải pháp lưu dữ liệu đệm cho website đang sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise tối ưu nhất mà lại rất đơn giản để sử dụng.

Imunify360 là giải pháp bảo mật được xây dựng dựa trên công nghệ AI và chủ động phòng thủ giúp bảo vệ server của Quý khách khỏi việc nhiễm mã độc và ngăn chặn hacker tiếp cận với hệ thống website của bạn.

Hiện tại Minh Duy Solutions đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.3 đến 7.x và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để chuyển Hosting về Minh Duy Solutions, khách hàng chỉ cần gửi ticket tới phòng kỹ thuật cung cấp thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

Addon domain là tên miền gián tiếp có thể thêm vào hosting ngoài tên miền chính mà khách hàng đã đăng ký ban đầu để chạy cho các trang web riêng biệt.

 

SSD Hosting tại Minh Duy Solutions sử dụng phần mềm quản trị cPanel – một phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan, dễ dàng thao tác với những tính năng vượt trội.

 

Dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ hosting tại Minh Duy Solutions sao lưu miễn phí hàng ngày. Lưu trữ tối đa 7 ngày gần nhất. Quý khách có thể chủ động khôi phục dữ liệu với JetBackup trong cPanel.

Kể từ khi hết hạn nếu khách hàng không tiến hành gia hạn thì sau 3 ngày Hosting sẽ bị tạm khóa và bị xóa dữ liệu sau 30 ngày.

Minh Duy Solutions cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

4.5/5 - (1231 bình chọn)