Công ty Thương mại và dịch vụ Minh Duy Solutions đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Công ty Thương mại và dịch vụ Minh Duy Solutions đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Chúc mừng Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Minh Duy Solutions đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Minh Duy Solutions đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Minh Duy Solutions là đơn vị chuyên thiết kế website, cung cấp giải pháp toàn diện cho nhu cầu kinh doanh trực tuyến, tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp.

Nhằm tiếp tục phát triển công ty, mở rộng thị trường; trở thành tổ chức tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để thực hiện điều này, Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Minh Duy Solutions đã chú trọng đến các vấn đề về đảm bảo an toàn hệ thống thông tin và triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Nguồn: tinnhiemmang.vn

5/5 - (188 bình chọn)