Website: “Linh hồn” của kinh doanh online

Website: "Linh hồn" của kinh doanh online

Sau khi đầu tư hơn chục triệu thuê người xây dựng tư vấn thực hiện website, bạn đã có một websitekinh doanh online chuyên nghiệp. (Trong một diễn biến khác, bạn có thể chẳng mất xu nào nếu sử dụng công cụ tự thiết kế website kinh doanh online từ nền tảng công nghệ mà minhduy.vn cung cấp – bất chấp việc bạn có biết về kiến thức công nghệ hay không bởi vì luôn có hướng dẫn cụ thể trong từng bước thực hiện!) Việc tiếp theo của bạn là phải tối ưu hóa website để trở thành linh hồn của kinh doanh online.

Làm S.E.O cho website hiện lên trang đầu của mọi công cụ tìm kiếm

Giới kinh doanh thường đùa rằng: Nơi cất giấu an toàn nhất là tại trang số 2 của kết quả tìm kiếm trên Google. Điều này hoàn toàn chính xác và nếu muốn làm kinh doanh online, bạn phải hết sức lưu tâm đến việc này. Gần như sẽ không có ai “đoái hoài” đến những kết quả tìm kiếm ở trang số 2 và những trang sau nữa khi tìm trên Google. Khách hàng không bao giờ là người phải nỗ lực tìm kiếm ra bạn, ngược lại, bạn mới là người cần nỗ lực gấp đôi để khiến website hay thông tin về sản phẩm của bạn xuất hiện trước mắt khách hàng.

Ngoài website, thông tin liên hệ và sản phẩm được hiện lên rõ ràng, giúp khách hàng tiện theo dõi. Để đạt hiệu quả cao hơn nữa, bạn cần gây sự chú ý đặc biệt như dẫn link tới phần giới thiệu công ty…

Thu hút khách hàng bằng màu sắc

Với kinh doanh online mà nói, màu sắc hết sức quan trọng. Nếu không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, bạn có thể thuê cho mình một nhà thiết kế web chuyên nghiệp để tư vấn về hình ảnh website một cách đẹp mắt nhất, thu hút khách hàng nhất. Nếu thu hút và gây cho khách hàng cảm xúc mạnh mẽ, bạn đã bước đầu thành công bởi đây là nhân tố quan trọng dẫn đến quyết định mua sản phẩm của họ. Tuy nhiên, mỗi màu sắc sẽ mang lại cảm nhân, ý nghĩa và thông điệp riêng. Thế nên bạn cần lưu ý chọn được cho mình màu sắc chủ đạo, vừa thu hút lại thể hiện cá tính. Một số màu sắc có thể tham khảo là: cam – thể hiện sự năng động, trẻ trung và thân thiện, tím – thể hiện sự sâu sắc, khôn ngoan và đầy tình cảm…

Sử dụng công cụ mạng xã hội

Quá trình gây dựng nên sản phẩm rất khó khăn và tốn nhiều thời gian vì vậy hãy cố gắng để chúng được chia sẻ tới nhiều người nhất có thể thông qua công cụ hữu hiệu là mạng xã hội như Facebook, Twitter… Với sự bùng nổ số lượng người tham gia các mạng xã hội như ngày nay, những hoạt động như “like”, “share”, “post”… dường như đóng một vai trò thiết yếu dẫn đến quyết định mua của khách hàng. Điều này càng đặc biệt đúng với hình thức kinh doanh trực tuyến.

💥 THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP GIÚP TĂNG DOANH SỐ BỀN VỮNG 💥

👉 Minh Duy Solutions giúp bạn nhanh chóng sở hữu website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

👉 Đăng ký Thiết Kế Website tại Minh Duy Solutions ngay để nhận ƯU ĐÃI THÁNG 3/2022:
🔥 Tặng tên miền .com trị giá 330K cho năm đầu tiên
🔥 Tặng Hosting PRO SSD CPANEL dung lượng 2Gb cho năm đầu
🔥 Miễn phí tối ưu tốc độ load thực tế của website và điểm số Google PageSpeed Insights trị giá 2 triệu đồng

✅ Website chuẩn SEO
✅ Tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị di động.
✅ Hosting tốc độ cao, băng thông không giới hạn, miễn phí bảo mật HTTPS.
✅ Cung cấp email theo tên doanh nghiệp miễn phí.
✅ Kết nối Google Analytics & Facebook Pixel giúp theo dõi chi tiết hành vi khách hàng khi vào website.
✅ Tư vấn nhanh chóng cho khách hàng với Facebook Chat, Zalo…

—–
🏅 Minh Duy Solutions – Grow Your Business!

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A Toà nhà SSH-08, Đường số 14, Khu đô thị Hà Quang 1, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
☎ Hotline: 02583.89.99.79 – 0985.350.039
🌐 Website: www.minhduy.vn
📧 Email: info@minhduy.vn 

 

Bài viết này thuộc chuyên mục Blog. Lưu lại liên kết để lưu trữ.