Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – 6 lý do nên có website

Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO - 6 lý do nên có website

Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO là xu hướng tất yếu nếu muốn số hóa thương hiệu. Ngày nay, Nha Trang đang trên đà phát triển đa dạng các ngành nghề, đặc biệt là du lịch nên được các nhà kinh doanh đổ xô vào khá nhiều. Cùng với sự phát triển không ngừng đó, dịch vụ Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO cũng sẽ tiếp sức cho các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển trong khu vực địa phương.

Để chuẩn bị cho việc thiết kế tốt nhất, bài viết dưới đây của Minh Duy Solutions sẽ là tiền đề giúp bạn tham khảo và nghiên cứu, và có thêm thông tin để Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO nhất.

Website có cần thiết cho doanh nghiệp không?

Ngày nay, lĩnh vực về công nghệ và internet ngày càng được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới nên cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến với đối tượng khách hàng mục tiêu cũng dễ dàng hơn. Chính lúc này đây chúng ta không thể phủ nhận lợi ích mà website sẽ mang đến cho nghiệp, nó sẽ là một phương pháp hợp thích hợp nhất để đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng.

1. Mở rộng phạm vi thị trường 

Không giống với kinh doanh theo phương thức truyền thống, là bạn sở hữu một cửa hàng và phải bắt buộc giới hạn số lượng khách hàng cũng như chỉ phục vụ cho đối tượng khách hàng có địa chỉ xung quanh đó hoặc ở các nơi lân cận. Tuy nhiên khi sở hữu website doanh nghiệp sẽ thoả sức trao đổi, buôn bán mọi lúc mọi nơi. Các khách hàng mua hàng sẽ đến từ bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam, thậm chí là vươn ra cả thế giới. Việc doanh nghiệp cần làm là chỉ cần định hướng sản phẩm sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng nào, về độ tuổi, giới tính,….

2. Hỗ trợ quảng cáo với chi phí thấp

Việc người dùng sử dụng internet phổ biến sẽ mang lại một lợi thế lớn cho các doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường số. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết đến doanh nghiệp mà sẽ không tốn quá nhiều chi phí và thời gian cho các phương thức quảng cáo hay marketing. Khách hàng có thể truy vấn toàn bộ thông tin về doanh nghiệp, hay sản phẩm mà công ty cung cấp bất kể lúc nào và tại bất cứ đâu chỉ cần khách hàng sử dụng thiết bị được kết nối internet.

Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO - tiết kiệm chi phí ads
Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – Tết kiệm chi phí ads

3. Phân tích được hành vi của khách hàng

Đây là một lợi ích quan trọng bậc nhất đối với bất kì một nhà kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Khi sở hữu website doanh nghiệp có thể phân tích được phần đông khách hàng của mình sẽ vào thăm mục nào, mua sản phẩm nào nhất và thời điểm mà khách hàng truy cập website phổ biến nhất. Từ đó doanh nghiệp sẽ có những thay đổi, và chỉnh sửa hay đưa ra các ưu đãi để phù hợp hơn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

4. Kích thích hành vi mua hàng dễ dàng

Website sẽ bán hàng và tiếp nhận đơn hàng bất cứ ngày nào trong tuần, sẽ hạn chế được những trường hợp đóng cửa vào các dịp lễ tết hay các sự kiện khiến cho việc bán hàng trở nên gián đoạn. Đặc biệt việc cho phép khách hàng truy cập 24/24 cũng là một ưu thế mạnh khi sở hữu một website, vì theo thống kê việc mua sắm online hiện nay thường thực thi từ 23h-2h sáng. Chính vì thế mà doanh nghiệp nên cần phải cập nhật thường xuyên về thông tin sản phẩm hay các dịch vụ ưu đãi mới của mình lên website.

Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO - kích thích mua hàng
Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – Kích thích mua hàng

5. Khẳng định thương hiệu trên thị trường số

Website như một bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường internet. Một website có phong cách và sự sáng tạo riêng sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng và cũng thể hiện được một phần nào chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chính vì thế mà khi thiết kế nên chú ý nhiều hơn về giao diện, màu sắc cũng như các nội dung được thể hiện trên trang web.

Doanh nghiệp nào sở hữu được một website chuyên nghiệp sẽ có cơ hội bán hàng cao hơn bởi một website chuyên nghiệp và chỉnh chu sẽ được đánh giá cao sự uy tín từ phía khách hàng.

Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO - định vị thương hiệu
Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – Định vị thương hiệu

6. Tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao

Website giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí như thuê kho bãi, thuê mặt bằng, nhân viên quản lý… Vì website có thể khởi chạy 24/7 và các dữ liệu cũng được xử lý một cách nhanh chóng và hạn chế được các sai sót.

Những lợi ích nổi bật của website bạn cần biết?

  1. Bán hàng mọi lúc, mọi nơi, không tốn chi phí thuê mặt bằng, không tốn tiền thuê nhân công.
  2. Giới thiệu, cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo khách hàng ở khắp mọi nơi.
  3. Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng khi sử dụng website kết hợp làm quảng cáo Google, Facebook,…
  4. Thể hiện sự chuyên nghiệp, gia tăng mức độ uy tín của nhà cung cấp, đơn vị bán hàng với các đối tác, khách hàng.

Những yếu tố then chốt khi Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO

Để thiết kế website chất lượng đem lại hiệu quả cao cho kinh doanh, doanh nghiệp phải luôn luôn đảm bảo những yếu tố then chốt khi thiết kế và lập trình website như:

– Giao diện website ấn tượng, bắt mắt:

Giao diện là thứ sẽ thu hút khách hàng đầu tiên, nên việc làm cho giao diện website trở nên thật ấn tượng là một điều khá cần thiết. Khi thiết kế giao diện nên phù hợp với phong cách thương hiệu hay sản phẩm mà doanh nghiệp nên kinh doanh.

Màu sắc: Màu sắc phù hợp với dòng sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh cũng là một cách để giúp khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ như doanh nghiệp có thể sử dụng màu xanh nếu kinh doanh sản phẩm như các mặt hàng rau xanh hữu cơ,..hay màu vàng thiên ấm sang trọng nếu đang kinh doanh về các mặt hàng như rượu,…

Font chữ: Doanh nghiệp có thể sử dụng font chữ cách điệu, mềm mại nếu đó là các website nghiêng về làm đẹp, và dành phần lớn cho các đối tượng là chị em phụ nữ. Các font chữ mạnh mẽ cho các website về lĩnh vực xây dựng,…

Kiểu dáng website: Doanh nghiệp có thể sử dụng các khung bo tròn, khung vuông hay các khung được thiết kế riêng để có thể phù hợp được với các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Ngoài ra nội dung được thể hiện trên giao diện cũng nên được đầu tư, bởi lẽ công cụ chính của website vẫn là cung cấp các thông tin đến với người tiêu dùng. Một website vừa chuẩn về mặt nội dung lẫn cả về hình thức sẽ cho thấy được sự chuyên nghiệp vượt trội của doanh nghiệp.

– Dễ dàng cho người quản trị:

Website nên được thiết kế tích hợp các tiện ích hỗ trợ và cách sử dụng đơn giản cho nhà quản trị, quản lý website. Giúp cho việc dễ dàng quản lý và kiểm soát website.

Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO - dễ quản trị
Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – Dễ dàng quản trị

– Hoạt động website mượt mà, ổn định:

Nên chọn đơn vị thiết kế website có hosting ổn định, giúp cho việc đảm bảo sự hoạt động trơn tru và hiệu quả, tránh các trường hợp sập web hay gián đoạn trong quá trình vận hành website. Hơn nữa việc trải nghiệm sử dụng website của khách hàng cần phải được thoải mái và dễ dàng nhất khi sử dụng website.

– Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm:

Website nên được tối ưu tối ưu hoá chuẩn SEO để đạt được thứ hạng Top trên các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất hiện nay là Google. Sử dụng các thủ thuật giúp cho Google ngầm hiểu bạn là một chuyên gia và các đề xuất các thông tin chứa câu trả lời khi khách hàng tìm kiếm bằng các keyword. Làm cho lượt tương tác của website từ phía khách hàng tăng lên, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cho doanh nghiệp

– Thân thiện với thiết bị di động:

Thiết kế web chuẩn Responsive giúp cho người dùng có thể thoải mái truy cập bằng mọi thiết bị có kích cỡ khác nhau. Phục vụ tối đa mọi khách hàng của doanh nghiệp.

Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO-tối ưu di động
Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – Tối ưu cho di động

– Đảm bảo tính bảo mật:

Nên sử dụng các bảo mật đa tầng, bảo vệ thông tin, hình ảnh cũng như mọi thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp và khách hàng. Giúp khách hàng an tâm sử dụng mà không bị leak các thông tin ra ngoài, dẫn đến các cuộc gọi làm phiền, ảnh hưởng đến khách hàng.

Để tối ưu được những yếu tố trên doanh nghiệp cần phải tìm kiếm được một công ty, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, có thể dễ dàng trao đổi các mong muốn và và thấu hiểu, thực hiện tốt các yêu cầu của khách hàng.

Công ty thiết kế website Nha Trang chuẩn SEO, Chuyên nghiệp

Minh Duy Solutions là đơn vị thiết kế, lập trình app web hàng đầu tại khu vực Nha Trang và các địa điểm lân cận. Đi đầu về việc ứng dụng công nghệ bảo mật đa tầng, HTML5 và Responsive giúp mang lại một website hoàn hảo, chuyên nghiệp và hài lòng tối đa mọi móng muốn của khách hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO số 1.

Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO - Minh Duy Solutions
Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – Minh Duy Solutions

Tại sao nên chọn Minh Duy Solutions Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO

Minh Duy Solutions luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất trong công đoạn thiết kế website tại Nha Trang của mình.

– Giao diện được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, tiếp nhận mọi yêu cầu thiết kế giao diện website độc quyền

– Sử dụng hệ thống mã nguồn mở và được xây dựng trên nền tảng wordpress

– Hệ thống quản trị hiện đại, khoa học giúp dễ dàng quản lý, quản trị web

– Mã nguồn được Code tay hoàn toàn, bảo đảm chuẩn SEO và dễ dàng tự phát triển theo xu hướng website.

– Chi phí thiết kế hợp lý, phụ thuộc vào chất lượng cũng như độ yêu cầu về thiết kế của doanh nghiệp.

– Bảo trì sau khi thiết kế trọn đời, 24/7. Khắc phục lỗi mỗi khi có sự cố.

Quy Trình Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thiết kế phù hợp

Bước 2: Gửi báo giá cho từng gói dịch vụ cho khách hàng

Bước 3: Ký kết hợp đồng sau khi đồng ý các điều khoản của hai bên

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện gửi demo website cho khách hàng

Bước 5: Chỉnh sửa lại trang web nếu có. Chạy thử website trên internet

Bước 6: Bàn giao lại website cho khách hàng đúng tiến độ

Bước 7: Hổ trợ hướng dẫn thao tác quản trị, quản lý website

Bước 8: Bảo hành sau thiết kế web trong suốt quá trình vận hành.

Giữ chân khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu với Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO

Website của bạn có đang gặp tình trạng?

  • Giao diện không độc đáo, chưa thể hiện được cá tính thương hiệu
  • Tốc độ tải trang chậm mang đến trải nghiệm không tốt cho người dùng
  • Lỗi thời vì không cập nhật những công nghệ mới cho website doanh nghiệp

Minh Duy Solutions Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khắc phục những tình trạng trên với những gói dịch vụ thiết kế website, chỉnh chu trong từng công đoạn. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng không còn phải bận tâm về vấn đề website lỗi thời vì Minh Duy Solutions Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO sẽ hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục sự cố vận hành cũng như nâng cấp website.

Minh Duy Solutions hy vọng đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn khi đọc xong bài viết này. Nếu như doanh nghiệp bạn đang nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO, thì Minh Duy Solutions sẽ là lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua của doanh nghiệp. Công ty đảm bảo mang lại một website chất lượng, tối ưu nhất cho người dùng, giúp mang lại hiệu quả trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Minh Duy Solutions, đơn vị Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO số 1 Nha Trang

Tìm hiểu thêm về Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO tại đây!

Tư vấn dịch vụ thiết kế website 24/7 Thiết kế web Nha Trang:

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, bạn đã có thể sở hữu ngay website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, quảng cáo, bán hàng hiệu quả. Nếu bạn cần thiết kế web và đang tìm dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ

Minh Duy Solutions – Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO

Địa chỉ: Tầng 12A Toà nhà SSH-08, Đường số 14, Khu đô thị Lê Hồng Phong 1, Nha Trang, Việt Nam
Hotline: 0258 3899 979
Email: info@minhduy.vn
Website: www.minhduy.vn

Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO - 6 LÝ DO NÊN CÓ WEBSITE

Câu hỏi thường gặp khi Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – Minh Duy Solutions

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Minh Duy Solutions luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng, yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Đến với Minh Duy Solutions – Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO chúng tôi tức là quý khách đang đến với sự chuyên nghiệp, sự hài lòng và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
Website được đánh giá là chuyên nghiệp, chất lượng khi đảm bảo các tiêu chuẩn về giao diện, chức năng và nội dung hướng đến người dùng.
Theo Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – Minh Duy Solutions thì giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thường giao động khoảng từ 4.5 – 15 triệu đồng cho một website bán hàng cơ bản; 5 – 15 triệu đồng / trang cho một website giới thiệu doanh nghiệp; Trên 20 triệu đồng / trang cho dịch vụ thiết kế website cao cấp (bán hàng, doanh nghiệp, website thương mại điện tử, khách sạn – du lịch).

 

4.6/5 - (1395 bình chọn)

2 thoughts on “Thiết Kế Website Nha Trang Chuẩn SEO – 6 lý do nên có website

  1. Pingback: Bật mí quy trình thiết kế website bán hàng - Minh Duy Solutions

  2. Pingback: Vì sao kinh doanh cần thiết kế website? - Minh Duy Solutions

Comments are closed.