Mạng xã hội Facebook sập diện rộng trên toàn cầu ngày 5/3/2024

Sự cố Facebook ngày 5/3/2024: Mạng xã hội Facebook sập diện rộng trên toàn cầu

Đêm nay, vào khoảng 22h20 tối ngày 5/3, cư dân mạng tại nhiều quốc gia trên thế giới đồng loạt gặp phải một vấn đề đáng chú ý khi truy cập mạng xã hội lớn nhất hành tinh – Facebook. Sự cố này không chỉ giới hạn ở một khu vực nào, mà đã lan tỏa khắp nơi, gây ra không ít bất tiện cho người dùng.

Mạng xã hội Facebook sập diện rộng trên toàn cầu ngày 5/3/2024

Theo nhận định từ trang theo dõi tình trạng mạng xã hội Downdetector, đã có hơn 100.000 người dùng trên toàn thế giới báo cáo về sự cố này. Nhiều người dùng cho biết rằng không chỉ mất khả năng truy cập Facebook, mà còn gặp vấn đề với ứng dụng nhắn tin Messenger. Cả hai phiên bản trên web và di động đều gặp phải sự cố.

Đặc biệt, người dùng tại Việt Nam cũng chia sẻ về vấn đề tương tự. Chị Lan Anh, một cư dân sống tại quận Gò Vấp, TP.HCM, kể lại trải nghiệm của mình khi tài khoản Facebook bất ngờ bị đăng xuất và không thể đăng nhập lại dù đã thử nhiều lần.

Các phóng viên của chúng tôi đã liên hệ với đại diện của Facebook tại Việt Nam để cập nhật thông tin và phản hồi về tình hình sự cố này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về vấn đề này. Đồng thời, mong rằng sự cố sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất để người dùng có thể trở lại trải nghiệm mạng xã hội một cách bình thường.

4.1/5 - (109 bình chọn)