Quản Trị Website

Chăm sóc website chuyên nghiệp

Website được cập nhật tin tức thường xuyên

Website được kiểm tra 24/7 khi có sự cố

Website được tăng lượng tiếp cận và truy cập

Tiết kiệm chi phí & Thời gian

Quản Trị Website

Chăm sóc website chuyên nghiệp

Website được cập nhật tin tức thường xuyên

Website được kiểm tra 24/7 khi có sự cố

Website được tăng lượng tiếp cận và truy cập

Tiết kiệm chi phí & Thời gian

null

Quản Trị Website

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, là nhân viên kinh doanh làm việc 24/24 của công ty bạn…Vì vậy Website cần phải có sự tươi mới và tính khả dụng để thu hút khách hàng nhiều hơn…

Nội dung, bài viết website: Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình. Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình?

Hình ảnh, banner website: Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nhưng hình ảnh web của bạn không được chăm sóc cẩn thận, méo mó, mờ nhạt hay dung lượng lớn?

Chi phí thuê nhân viên: Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra một chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình hay nhân viên hiện tại chăm sóc website không đạt yêu cầu?

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ
Quản Trị Website ?

1. Nâng Cao Sự Hiệu Quả Đến Từ Website Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

2. Cải Thiện Uy Tín Của Doanh Nghiệp Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

3. Tiết Kiệm Chi Phí Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

4. Tiết Kiệm Thời Gian Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.

Chúng Tôi Làm Gì
Để Chăm Sóc Website Của Bạn ?

Hút Khách Hàng Thường Xuyên Và Liên Tục: Nhiều khách hàng tiềm năng vào website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, gia tăng doanh số.

Bảo Trì, Lưu Trữ Website An Toàn, Hiệu Quả: Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ. Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

Nội Dung Mới, Hình Ảnh Đẹp Cập Nhật Thường Xuyên: Nội dung website được cập nhật thường xuyên được biên tập cẩn thận, tỷ mỷ. Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.

Khắc Phục Sự Cố Website Nhanh Chóng: Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch.

Bảng Giá Quản Trị Website

* Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để có báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với Minh Duy Solutions

Tại Sao Nên Chọn Minh Duy Solutions

  • Cấu trúc chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm
  • Kho ứng dụng phong phú, tính năng hiện đại, hệ thống quản lý dễ dàng
  • Tích hợp mạng xã hội: Facebook, Zalo, ứng dụng chat trực tuyến…
  • Hỗ trợ 24/7 bởi các chuyên viên kỹ thuật cao
  • Chi phí hợp lý, website bảo mật cao, bảo hành trọn đời
  • Cung cấp hosting tốc độ cao, tự động sao lưu dữ liệu
  • Bàn giao toàn bộ mã nguồn, khách hàng toàn quyền sử dụng website

Dự Án Website Nổi Bật

Tinh Khánh Studio – Đam Mê Tạo Nên Sự Khác Biệt

Website

Trái cây, thực phẩm nhập Eats & Treats

Website

Minh Duy Solutions

Grow Your Business!

0+
Khách Hàng
0%
Đánh Giá Tốt
0
Dự Án Hoàn Thành
đ
Chi Phí Trung Bình

Đánh Giá Từ Khách Hàng

Menu