Thiết kế website rao vặt bất động sản chuẩn SEO tại Ninh Hòa

Thiết kế website rao vặt bất động sản chuẩn SEO tại Ninh Hòa

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh ngày càng phát triển tại Việt Nam, đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn cho những người tham gia đầu tư, kinh doanh. Do đó thị trường Bất động sản đang là một trong những ngành hot và cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay. Bên cạnh việc sale nhà đất truyền thống, do sự phát triển nhanh chóng của internet đã làm thay đổi hành vi mua của khách hàng. Vậy nên, bạn hãy tạo thêm lợi thế cho mình bằng cách tạo một website rao vặt bất động sản chuyên nghiệp. Có một website riêng sẽ giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty. Vậy thiết kế website rao vặt bất động sản cần lưu ý những gì? Tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết này nhé!

Thiết kế website rao vặt bất động sản chuẩn SEO tại Ninh Hòa
Thiết kế website rao vặt bất động sản chuẩn SEO tại Ninh Hòa

Vì sao các công ty bất động sản phải thiết kế website?

Minh Duy Solutions chúng tôi hiểu rằng những công ty, nhân viên kinh doanh, môi giới bất động sản đều cần phải sở hữu một website chuyên nghiệp để giới thiệu thông tin về dự án để hấp dẫn khách hàng. Sử dụng website sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều lợi ích như là:

Số lượng người dùng internet đang ngày càng tăng mạnh

Tính đến năm 2021 tại Việt Nam có trên 2/3 dân số đang sử dụng internet (70,3% dân số sử dụng internet tại Việt Nam), 1/3 số lượng người dân thường xuyên sử dụng mạng xã hội mỗi ngày. Có đến hàng triệu người có tiềm lực kinh tế đang tìm kiếm các dự án bất động sản và tiến hành đầu tư ngay sau đó.

Khả năng tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

Sử dụng website, bạn sẽ dễ dàng đưa các dự án bất động sản của mình tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Các khách hàng cũng sẽ có được những thông tin cần thiết phù hợp với nhu cầu của họ và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn mua sắm khi họ đáp ứng đủ mọi điều kiện.

Website là kênh marketing hiệu quả

Website không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn mà còn mang lại hiệu quả tốt trong việc thực hiện các chiến dịch marketing, truyền thông. Bạn có thể sử dụng website trong các quảng cáo Google Ads để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, đồng thời kênh SEO sẽ giúp website ontop bền vững và kinh doanh dễ dàng hơn.

Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng

Website chính là cách khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên internet, bạn có thể cập nhật mọi thông tin liên quan đến dự án, tiến độ dự án, giá bán,… từ đó khách hàng sẽ có mức độ tin tưởng cao hơn và đặt niềm tin vào dự án mà bạn cung cấp. Website cũng là 1 kênh được nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu tìm hiểu về bất kỳ một dự án nào đó. Các thông tin trên website cần phải được đăng tải chính xác thì mới có thể hấp dẫn khách hàng, kích thích họ mua hàng.

Những lưu ý khi thiết kế website rao vặt bất động sản

Thiết kế website rao vặt bất động sản chuẩn SEO tại Ninh Hòa
Những lưu ý khi thiết kế website rao vặt bất động sản

Để thiết kế được một website rao vặt bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả và dễ dàng tiếp cận, thu hút được sự quan tâm khách hàng thì doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau:

Xác định rõ mục đích thiết kế website

website rao vặt bất động sản được chia thành nhiều loại hình khác nhau, mỗi loại sẽ có những đặc thù và yêu cầu riêng để phục vụ một số mục đích nhất định, một số loại hình website rao vặt bất động sản phổ biến hiện nay như: website giới thiệu dự án, website môi giới bất động sản (sàn rao vặt bđs), website của chủ đầu tư,…Chính vì vậy trước khi thiết kế website thì doanh nghiệp cần cân nhắc và xác định mục đích sử dụng để đảm bảo thiết kế được đúng chuẩn.  

Bên cạnh đó, khi thiết kế website rao vặt bất động sản thì cũng cần nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến để lựa chọn phong cách, và mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết

Một website chuyên nghiệp đầu tiên phải đảm bảo đầy đủ chức năng cần có. Đối với website rao vặt bất động sản thì các tính năng không thể thiếu gồm trang chủ, trang giới thiệu, trang dự án, trang tin tức,…Tùy mỗi yêu cầu của doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu mà các tính năng này có thể được thêm, bớt sao cho phù hợp.

Đảm bảo nội dung ngắn gọn và chuẩn SEO

website rao vặt bất động sản nên cung cấp thông tin ngắn gọn và chuẩn SEO để khách hàng dễ tìm hiểu. Bên cạnh đó, việc xây dựng thông tin như vậy giúp hỗ trợ việc thực hiện SEO hiệu quả hơn. Đây là chiến lược quan trọng trong việc phát triển marketing online giúp tăng nhận biết, tăng tỷ lệ chuyển đổi giữa khách hàng truy cập và khách hàng mục tiêu của bất kỳ website nào.

Sử dụng hình ảnh đẹp, video chất lượng

Đối với các website rao vặt bất động sản thì hình ảnh, video chất lượng là tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu khi hiển thị, bởi vì những điều này sẽ giúp giữ chân khách hàng đồng thời cũng có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua sắm sau này của họ. Bên cạnh đó, với các dự án đất nền thì việc đảm bảo sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng là yếu tố rất quan trọng nhất trên website.

Chọn tên miền và hosting chất lượng

Tên miền và hosting chất lượng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi thiết kế website rao vặt bất động sản. Một số lưu ý đặc biệt về tên miền

  • Chọn tên miền ngắn gọn, tránh ký tự đặc biệt và tránh nhầm lẫn: vì khi giao tiếp với khách hàng, bạn sẽ đưa thông tin về website của mình cho họ. Một tên miền khó hiểu, khó nhớ hoặc không rõ ràng thì sẽ làm cho khách hàng quên và không thể truy cập website của bạn được
  • Chọn đuôi tên miền: hiện nay trên thị trường có hàng trăm đuôi tên miền khác nhau như: .org, .net, .co nhưng tại Việt Nam, khách hàng luôn đánh giá cao và có niềm tin mạnh mẽ với tên miền .com (tên miền quốc tế), .vn (tên miền Việt Nam) và .com.vn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Để có được một website chuyên nghiệp thì việc chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại nhằm giúp website hoạt động tốt hơn, thể hiện hình ảnh, video chuẩn hơn. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo website được xây dựng chuẩn SEO, đây là cơ sở quan trọng trong việc chạy SEO sau này của doanh nghiệp. Vì trên thị trường thiết kế website rao vặt bất động sản có khá nhiều đơn vị được đánh giá tốt, do vậy mỗi doanh nghiệp nên có sự tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất.

Các tiêu chí xác định một mẫu giao diện website rao vặt bất động sản đẹp chuyên nghiệp

Vậy như thế nào là một mẫu giao diện website rao vặt bất động sản đẹp? Để tạo ra một trang web về bất động sản chuyên nghiệp, bạn cần phải chú ý đến các tiêu chí sau:

  • Giao diện website có thiết kế đẹp và bắt mắt, sử dụng những hình ảnh hay video chân thực. Một website rao vặt bất động sản chuyên nghiệp cần có cấu trúc hài hòa, các menu được sắp xếp hợp lý. 
  • Website cần xây dựng và thiết kế chuẩn SEO để giúp trang web được biết đến rộng rãi hơn. Trang web bất động sản cũng nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là Google – công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới.
  • website rao vặt bất động sản nên có tốc độ load nhanh để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.
  • Công ty cũng nên đầu tư vào hệ thống quản trị website rao vặt bất động sản để thuận tiện hơn cho người quản lý. 
  • Công nghệ lập trình website rao vặt bất động sản cần được xây dựng theo công nghệ mới và hiện đại để đảm bảo vận hành trang web ổn định, không bị tấn công trên mạng đồng thời dễ dàng nâng cấp trong tương lai.

Dịch vụ thiết kế website rao vặt bất động sản Minh Duy Solutions mang lại cho bạn điều gì?

Thiết kế website rao vặt bất động sản chuẩn SEO tại Ninh Hòa
Dịch vụ thiết kế website rao vặt bất động sản Minh Duy Solutions mang lại cho bạn điều gì?

Minh Duy Solutions là đơn vị chuyên thiết kế website cho mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực khác nhau được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

Thỏa sức lựa chọn giao diện cho riêng mình

Chúng tôi có một kho giao diện với hàng ngàn theme website có sẵn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế website rao vặt bất động sản phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Minh Duy Solutions đã cài đặt tự động HTTPS và SSL đảm bảo cho mọi dữ liệu trong website của bạn luôn được bảo vệ an toàn nhất. Cùng với đó chúng tôi sử dụng nguồn cấp băng thông không giới hạn, có hệ thống máy chủ cao cấp, vận hành mạnh mẽ đảm bảo cho website của bạn luôn thông suốt, không gặp phải bất kỳ sự cố truy cập nào.

Giao diện thân thiện với người dùng

Minh Duy Solutions hiểu rằng những người sử dụng, vận hành website đều là các bạn chưa có nhiều hiểu biết về website, vì thế mọi giao diện mà chúng tôi sử dụng đều vô cùng dễ dùng, thân thiện. Đặc biệt hơn cả, chúng tôi sẽ tối ưu website của bạn thích hợp với mọi thiết bị từ di động, máy tính bảng cho tới laptop, PC.

Thiêt kế website tối ưu chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website rao vặt bất động sản tại Minh Duy Solutions cam kết sẽ giúp các đơn vị kinh doanh bất động sản sở hữu một website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nhờ đó mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện các phương pháp truyền thông như SEO, Google Ads để giúp web có được vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google.

Mức độ bảo mật cao nhất

Chúng tôi sử dụng giải pháp lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới sẽ đảm bảo cho website của bạn được vận hành trên một hệ thống ổn định, tốc độ tải trang nhanh, khả năng bảo mật tuyệt đối, không giới hạn băng thông như nhiều đơn vị khác.

Dễ dàng kinh doanh bất động sản trên mọi kênh truyền thông

Dịch vụ thiết kế website rao vặt bất động sản của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tư vấn, rao bán mọi công trình trên các sàn khác nhau từ Facebook, Zalo,… Từ đó bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng, nâng cao cơ hội thành công của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đồng bộ được mọi dữ liệu về một đầu mối để dễ dàng quản lý.

Kho ứng dụng khổng lồ giúp dễ dàng tiếp thị

Bên cạnh giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều app khác nhau giúp bạn kết nối, chăm sóc khách hàng và truyền thông tới khách hàng một cách chuyên nghiệp. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả công việc.

Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, bảo hành trọn đời

Minh Duy Solutions luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi nhờ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào nếu website của bạn gặp vấn đề. Chúng tôi cũng cam kết bảo hành trọn đời cho mọi website mà chúng tôi tạo ra. Các bạn có thể an tâm sử dụng trong lâu dài mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề phát sinh nào.

Dịch vụ thiết kế website rao vặt bất động sản từ Minh Duy Solutions được khách hàng đánh giá rất cao nhờ những tính năng ưu việt hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có kiến thức, có kinh nghiệm cũng góp phần không nhỏ làm nên sự thành công của Minh Duy Solutions.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 02583.89.99.79 – 0985.350.039 hoặc truy cập website www.minhduy.vn để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ. 

4/5 - (187 bình chọn)