Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà sẽ biến “chiếc” fanpage của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Giúp thu hút được nhiều lượt tương tác và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Ngoài ra, một fanpage xịn sò còn nâng cao uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, gián tiếp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp từ Fanpage.

1. Quy trình Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà

Một chiến lược marketing hiệu quả đảm bảo một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với quy trình chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà được đúc kết qua hơn 100+ dự án. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng: 

 1. Phân tích insight khách hàng: Để chiến lược kinh doanh hiệu quả thì đầu tiên cần xác định được chân dung của khách hàng hàng tiềm năng
 2. Xây dựng Fanpage: Hoàn thiện Fanpage, tối ưu SEO để Fanpage trở nên chuyên nghiệp và khách hàng dễ dàng tìm thấy 
 3. Lập kế hoạch nội dung: Nội dung thu hút là điều quan trọng nhất để giữ chân và thuyết phục khách hàng 
 4. Thiết kế hình ảnh: Hình ảnh, banner được thiết kế bắt mắt, sinh động dễ dàng thu hút và truyền tải thông tin đến khách hàng
 5. Triển khai Fanpage: Khi đã có kế hoạch rõ ràng, tài nguyên đã chuẩn bị thì việc triển khai Fanpage sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

2. Tại sao chọn dịch vụ tại Minh Duy Solutions?

 • Đội ngũ nhân sự: Là những người trẻ nhiệt huyết, không ngừng mài dũa kỹ năng, cập nhật kiến thức Fanpage liên tục để đem đến hiệu quả tốt nhất.

 • Kinh nghiệm thực chiến: Đã triển khai hơn 100+ dự án chăm sóc Fanpage ở nhiều lĩnh vực tự tin sẽ giúp bạn tăng trưởng doanh số qua kênh Fanpage một cách hiệu quả 

 • Làm việc tận tâm: Luôn làm việc với chữ Tâm. Dự án của khách hàng chính là sản phẩm của Minh Duy Solutions.  

3. Quy trình tư vấn triển khai cho khách hàng

 • Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch: Phân tích thông tin chi tiết sản phẩm / dịch vụ, thông tin khách hàng mục tiêu, thị trường đối thủ cạnh tranh. Xây dựng customer insight cho khách hàng mục tiêu và kế hoạch triển khai theo tháng. 

 • Bước 2: Ký kết hợp đồng: Ký hợp đồng với gói dịch vụ bạn đã lựa chọn với doanh nghiệp.  

 • Bước 3: Triển khai công việc chăm sóc Fanpage: Khởi tạo dự án trên công cụ Google sheet, thêm các thành viên và khách hàng vào nhóm để có thể trao đổi công việc, theo dõi tiến độ, chất lượng công việc hàng ngày. Lên timeline nội dung chi tiết hàng tháng để khách hàng phê duyệt. Thiết kế hình ảnh, sản xuất video, triển khai các chiến dịch quảng cáo phủ thương hiệu và bán hàng đẩy doanh số trên Fanpage. 

 • Bước 4: Báo cáo khách hàng: Báo cáo hạng mục triển khai chi tiết cuối tháng cho khách hàng. 

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà

4. Thông tin liên hệ tư vấn 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH DUY SOLUTIONS

 • Hotline: 02583.899.979
 • Email: info@minhduy.vn
 • Địa chỉ: Tầng 12A Toà nhà SSH-08, Đường số 14, Khu đô thị Lê Hồng Phong 1, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

5. Tại sao nên chọn Minh Duy Solutions

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và Xây Dựng Thương Hiệu Online Minh Duy Solutions tự tin cung Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hoà

 • Minh Duy Solutions có tất cả những công nghệ bạn cần để xây dựng thương hiệu trực tuyến thành công và tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.
 • Minh Duy Solutions luôn chú trọng vào từng chi tiết và tìm kiếm những giải pháp mới, thích hợp nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất với phương châm: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi!”
 • Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm: Minh Duy Solutions xây dựng đội ngũ lập trình thiết kế website với nhiều kinh nghiệm và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng 
4.2/5 - (135 bình chọn)